Nobilis® IB MULTI+G+ND-Vaccine 3 Bệnh Trên Gà

THÀNH PHẦN:
Mỗi liều vaccine chứa
– Virus vô hoạt IB chủng M41 tạo ra ít nhất 4.0 log2 đơn vị hiệu giá VN
– Virus vô hoạt IB chủng D274 tạo ra ít nhất 4.0 log2 đơn vị hiệu giá VN
– Virus vô hoạt Gumboro chủng D78 tạo ra ít nhất 12,5 log2 đơn vị hiệu giá VN
– Virus vô hoạt ND dòng Clone 30 ≥ 50 DP50
CHỈ ĐỊNH:
Chủng ngừa cho gà giống để bảo hộ đối với bệnh IB (chủng M41, D274 và các type IB biến chủng khác), Newcastle và Gumboro và cung cấp kháng thể bảo hộ cho gà con

Danh mục: ,

THÀNH PHẦN CỦA IB MULTI+G+ND:

Vaccine vô hoạt kết hợp bảo vệ gà chống lại bệnh gây ra bởi vi rút Viêm phế quản truyền nhiễm (IB, chủng Massachusetts and D207/D274), Newcastle (ND) và Gumboro (G). Các virus này được nuôi cấy trong trứng có phôi và được vô hoạt với formalin. Sau đó chúng được đưa phối trộn vào chất bổ trợ nhũ dầu. Mỗi liều chứa: IBV dòng M41 Kích thích sản sinh ≥ 4 log2 đơn vị VN, IBV dòng 274 Kích thích sản sinh ≥ 4.0 log2 đơn vị VN, NDV dòng Clone 30 Kích thích sản sinh ≥ 4.0 log2 đơn vị HI trên 1/50 liều, Gumboro dòng D78 Kích thích sản sinh ≥ 14,5 log2 đơn vị VN

CHỈ ĐỊNH:

Nobilis® IB MULTI+G+ND này được khuyến cáo chủng cho đàn gà giống để bảo hộ đối với bệnh Newcastle, IB (Massachusetts, D274/D207), và cung cấp kháng thể mẹ truyền cho đàn gà con phòng ngừa bệnh Gumboro. Những vùng mà các serotype biến đổi của IB không có hiện diện, vaccine Nobilis chỉ chứa dòng Massachusetts có thể được sử dụng. Ở những vùng mà các serotype biến đổi của IB được biết là đang thịnh hành thì vaccine Nobilis chứa các dòng biến đổi của IB phải được sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Nobilis® IB MULTI+G+ND:

Lịch chủng ngừa:
Vaccine chủng cho gà từ 16-20 tuần tuổi nhưng không muộn quá 4 tuần trước khi đẻ. Để đạt hiệu quả tối ưu kích thích miễn dịch, gia cầm phải được chủng ngừa với vaccine sống của các bệnh trên trước khi chủng vaccine này. Kết quả sẽ đạt được tốt nhất khi chủng ngừa vaccine vô hoạt sau khi chủng vaccine sống 6 tuần hay hơn, nhưng không được dưới 4 tuần.
Liều lượng và cách sử dụng:
Tiêm 0,5ml/gà, tiêm bắp đùi, cơ ức hoặc tiêm dưới da sau cổ gà.

MIỄN DỊCH:

Khi chủng ngừa đúng cách cũng như đã chủng vaccine sống trước đó, đàn gà sẽ phát triển kháng thể đủ để bảo hộ đối với bênh Newcatle và giảm thiệt hại trong sản xuất do bệnh IB gây ra bởi virus IB các chủng có trong vaccine.

Ở điều kiện bình thường, đàn gà con sinh ra từ gà mẹ có chủng ngừa sẽ được truyền kháng thể phòng ngừa bệnh Gumboro trong những tuần đầu đời.

PHẢN ỨNG VACCINE:

Ở những gia cầm khỏe mạnh sẽ không quan sát thấy phản ứng lâm sàng với việc tiêm phòng. Một số tuần sau khi tiêm chủng, có thể cảm thấy sưng nhẹ tại vị trí tiêm chủng. Các phản ứng mô cục bộ có thể xảy ra.

THỜI GIAN NGƯNG SỬ DỤNG THUỐC:

Không

LƯU Ý

Chỉ chủng cho gà khỏe
Trước khi chủng phải để nhiệt độ chai vaccine đạt tới nhiệt độ phòng (15°- 25°C)
Lắc kỹ lọ vaccine trước khi sử dụng
Dùng thiết bị tiêm vô trùng
Sử dụng hết lọ vaccine khi mở lần đầu tiên
Không trộn lẫn với các loại vaccine khác
Nếu người thực hiện thao tác hay người bên cạnh vô ý tiêm phải thì tham vấn bác sỹ ngay và báo cho biết đây là vaccine nhũ dầu.

BẢO QUẢN:

Bảo quản lạnh từ 2 -8ºC, tránh đông đá.
Lọ vaccine khi đã đâm kim nên sử dụng trong vòng 3 giờ.

QUY CÁCH:

Lọ vaccine 1000 liều (500ml)

DẠNG BÀO CHẾ:

Vaccine vô hoạt nhũ dầu

CHỈ DÙNG CHO THÚ Y
ĐỐI TƯỢNG

GIA CẦM

THƯƠNG HIỆU

XUẤT XỨ

HÀ LAN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nobilis® IB MULTI+G+ND-Vaccine 3 Bệnh Trên Gà”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.